Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Bên cạnh những món ăn bổ dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đổi món cho đỡ ngấy với món thịt gà đông tảo xào hạnh nhân. Với mừi thơm hấp dẫn của thịt, rau củ chín mềm, hạnh nhân giòn, vị bùi béo ngọt của rau quả



Mời bạn cùng tham khảo công thức chế biến món gà đông tảo xào hạnh nhân:
Trước hết bạn cần những nguyên liệu sau
- Thịt lườn gà đông tảo: 400gram
- Hạnh nhân : 100gram
- Su hào: 50gram
- Củ đậu: 50g
- Cà rốt : 50g
- Dầu ăn : 50g
- Gia vị: Hạt tiêu, hành khô, xì dầu, bột đao, rau mùi, mì chính

Công thức chế biến:
- Thịt gà đông tảo lọc xương, thái hạt lựu, ướp xì dầu và một chút bột đao
- Su hào, củ đậu, cà rốt sơ chế sạch, thái hạt lựu
- Hạnh nhân chào vàng trong dầu ăn
- Phi thơm hành khô, cho thịt gà vào săn, bắc ra trút thịt để riêng. Cho tiếp dầu ăn , phi thơm hành, cho su hào vào đảo qua, tiếp theo cho củ đậu, cà rốt, nấm hương, hành tây nêm muối, mì chính vừa ăn. Khi các loại rau củ quả chín tới trút thịt gà vào đảo đều, xuống một chút bột đao, cho hạnh nhân đảo đều bắc ra bầy vào đĩa sâu lòng. Trang trí rau mùi

Chúc các bạn ngon miệng!

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét